Giới Thiệu

 

PHỤ TÙNG ĐIỆN CƠ TRẦN MẠNH 

 

Vào một ngày đẹp trời , thời tiết ôn hòa . Sau những công việc toàn thời gian chán nản với công việc tẻ nhạt , tôi đã tự hỏi mình nên làm gì đó để tốt hơn và có thêm niềm vui . Tôi đã liền nghĩ đến việc kinh doanh .


Nhưng các bạn biết đấy , kinh doanh là một cái gì đó rất xui rủi , tôi còn nhớ những ngày cuối cùng khi đang làm công việc cũ vào một chiều mưa nhẹ vào năm 2017 , tôi đã không làm gì khác hơn là rải CV với hy vọng tìm được một công việc mới với hy vọng tích cực . 


Nhưng cái ước mơ là một Doanh nhân từ bé của tôi lại đang sôi sục trong người tôi một cách mạnh mẽ chưa từng có . Thế là tôi bắt đầu đứng lên và mở ra một sự khởi đầu mới , tôi liền đi học nghề , học kinh doanh , học mọi thứ và mở một cửa hàng nhỏ và tôi đã chọn " Phụ tùng điện cơ " để làm đứa con tinh thần của chính mình .

 

Và đúng như câu :" Vạn sự khởi đầu nan " , đã có những khó khăn , vất vả và đắng cay khi mới khởi nghiệp . Đã từng một mình làm công việc của nhiều người một lúc . Nhưng thời gian đã trả lời tất cả , tôi đã tìm được những thành viên với cùng niềm đam mê và sự tin cậy tín nhiệm cao đã giúp cho cửa hàng nhỏ này ngày càng phát triển mạnh mẽ .


Và đó là câu chuyện của 6 năm trước . Và bây giờ và ngay tại đây , Phụ tùng điện cơ Trần Mạnh đã được sáng lập với 6 năm kinh nghiệm , không ngừng phát triển và tiến bộ theo thời gian .


Tôi nghĩ rằng tôi đã có những thành công nhất định sau những năm tháng vất vả đó . Từ việc nhập hàng , kiểm kê , giao hàng , khách hàng , ... Tôi sẽ không dừng ở việc là một cửa hàng bán Phụ tùng , tôi sẽ phát triển trở thành một công ty , mở một nhà máy sản xuất linh kiện của riêng mình và in logo lên đó , nghĩ đến tôi đã thấy thật hứng thú . Chúng tôi đã và đang là một tập thể vững mạnh và tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh Phụ tùng điện cơ hàng đầu ở Việt Nam .

 

Và tôi là Mạnh - chủ cửa hàng Phụ tùng điện cơ Trần Mạnh .

 

 

 

Ordered successfully